Ưu điểm của ghế sofa có bánh xe bạn cần biết

Ưu điểm của ghế sofa có bánh xe bạn cần biết

Ghế sofa có bánh xe không chỉ lạ mắt mà còn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc di chuyển sofa qua các vị trí khác nhau, phục vụ tốt cho các mục đích vệ sinh, làm sạch hoặc đơn giản là thay đổi phong cách, vị trí sofa sao cho mới mẻ. Tuy nhiên đa phần các mẫu sofa có sẵn sẽ không có bánh xe mà chỉ là các mẫu chân thông thường. Nếu bạn muốn tìm được mẫu sofa có bánh xe cần lựa chọn các dịch vụ đặt trước theo yêu cầu để đảm sở hữu cho riêng mình.

Ghế sofa có bánh xe có thể làm gì?

"Những

Có quá nhiều lợi ích từ các mẫu ghế sofa có bánh xe. Trong đó thì vấn đề được quan tâm nhất chính là chúng có thể di chuyển khá nhẹ nhàng khi đã mở các chốt khóa an toàn.

Di chuyển quá nhẹ nhàng

Khỏi cần nói cũng biết thì ghế sofa có bánh xe sẽ giúp việc di chuyển nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Quan đó chúng ta có thể di chuyển chúng với những mục đích như vệ sinh, làm sạch hay đơn giản là đổi vị trí bài trí. Nếu với các mẫu sofa thông thường với chân cơ bản thì 1 người gần như không thể làm được điều này. Nhưng nếu lắp thêm bánh xe thì mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Giúp ích khá tốt cho những người vệ sinh, các thành viên trong gia đình muốn dọn dẹp.

Độc đáo mới lạ

Nếu đã quá quen với các mẫu chân sofa thông thường thì chắc chắn sẽ rất lạ lẫm với mẫu này. Với thiết kế đơn giản để không làm mất đi vẻ đẹp của các mẫu ghế sofa này nên có thể sử dụng cho mọi dòng ghế. Từ hiện đại đơn giản cho tới tân cổ điển phức tạp đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. Nhờ đó mà chủ nhân không cần lo lắng chúng sẽ làm mất đi sự sang trọng tinh tế và đẳng cấp của các mẫu sofa này.

Thay mới đơn giản

Do được thiết kế đơn giản với các hạng mục ốc vít nên việc thay mới không mất nhiều thời gian. Chỉ cần lật nghiêng hoặc ngửa sofa lên là có thể dùng tuốc nơ vít hoặc máy khoan tháo lắp một cách dễ dàng. Thậm chí nếu cảm thấy không thích mẫu chân ghế này hoàn toàn có thể thay đổi sang mẫu chân ghế khác chỉ trong phút mốt.

Muốn lắp chân ghế có bánh xe cho sofa như thế nào?

"Muốn

Nếu gia đình đã có các mẫu sofa sẵn tại nhà chỉ cần tự mua các loại chân sofa có bánh xe về lắp đặt là xong. Các hệ thống chân cũ được kết nối bằng đinh vít nên việc tháo ra cũng rất đơn giản. Sau đó tự mình có thể tháo lắp hệ thống chân mới vào cũng không quá phức tạp. Có sẵn tuốc nơ vít hoặc máy khoan thì có thể chỉ khoảng 10 đến 15 phút là có thể giải quyết các vấn đề này.

Ngoài ra nếu chưa có sofa mà muốn sở hữu các mẫu sofa như vậy thì hãy thêm yêu cầu đó trong dịch vụ đặt sofa theo yêu cầu. Chi phí cũng không quá lớn khi chỉ cần thanh toán phần chân ghế có bánh xe thay cho chân ghế cũ là được.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi  hy vọng sẽ giúp khách hàng sẽ có thêm hiểu biết về  ghế sofa có bánh xe. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm mua mẫu ghế này cho gia đình đừng quên đến với VINACO – đây là địa chỉ uy tín trong ngành kinh doanh nội thất hiện nay với đa dạng các mẫu mã sản phẩm chất lượng, đảm bảo sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.