Hướng dẫn chọn sofa cho người mệnh Mộc phù hợp nhất

Hướng dẫn chọn sofa cho người mệnh Mộc phù hợp nhất

Nếu gia chủ chưa biết cách chọn ghế sofa cho người mệnh Mộc thì bài viết sau đây VINACO sẽ hướng dẫn cho khách hàng. Lựa chọn đúng màu sắc mang tới may mắn và tài lộc phong thủy cho gia chủ này. Chưa kể còn có thể hóa giải những điềm không may mắn trong cuộc sống. Hạn chế chọn phải những bộ sofa xung khắc với người mệnh Mộc có thể khiến hao tài tốn của hoặc ảnh hưởng vận hạn công danh tài lộc.

Những lưu ý khi chọn màu sắc cho sofa mệnh Mộc

Những lưu ý khi chọn sofa cho người mệnh Mộc mà bạn nên biết
Những lưu ý khi chọn sofa cho người mệnh Mộc mà bạn nên biết

Để chọn sofa cho người mệnh Mộc chúng ta cần phải nắm được ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Một trong số những yếu tố được mọi người quan tâm nhiều nhất chính là màu sắc của cung mệnh này như thế nào.

Màu sắc sofa nên chọn

Màu sắc cơ bản nhất của gia chủ mệnh Mộc đó chính là sofa màu xanh lá bởi vì  ai cũng biết rằng nhắc tới mệnh Mộc thì nghĩ ngay tới cỏ cây hoa lá nên lựa chọn gam màu này cũng là hợp lý. Chúng mang tới sự tươi mát cho không gian phòng, giảm đi sự oi nóng trong những ngày hè nhiệt độ cao. 

Một gam màu nữa khách hàng có thể tham khảo khi chọn sofa cho người mệnh Mộc đó chính là màu xám. Màu xám cũng thuộc cung mệnh này nên chúng ta có thể lựa chọn quá tuyệt vời. Đây là gam màu trung tính nên vừa dễ kết hợp nội thất vừa có thể giúp che lấp các vết bẩn một cách cực tốt. Có thể lựa chọn các mẫu sofa xám trắng, xám lông chuột hoặc tương tự như vậy đều được.

Màu sắc sofa không nên sử dụng

Cùng với các gam màu phù hợp với gia chủ mệnh Mộc thì chúng ta cũng nên tránh các gam màu xung khắc, khắc chế cung mệnh này. Những gam màu nên tránh đó chính là màu của mệnh Kim như sofa màu vàng, sofa bạc trắng. Theo ngũ hành phong Thủy thì Kim khắc Mộc nên chúng ta không nên chọn để tránh hao tài tốn của và những xui xẻo có thể đến với bản thân và gia đình mình.. 

Chất liệu sofa cho người mệnh Mộc

Chúng ta có thể dễ dàng biết được chất liệu nên lựa chọn chính là các mẫu ghế sofa có chất liệu gỗ hoặc khung gỗ đều được. Nếu yêu thích kiểu sofa truyền thống thì lựa chọn chất liệu khung gỗ đi kèm với chất liệu vải bọc hoặc da bọc bên ngoài đều được. Chúng sẽ đảm bảo sự êm ái và thoải mái cho gia chủ khi sử dụng giúp hạn chế được các vấn đề liên quan tới đau nhức cơ lưng.

Mua ghế sofa cho người mệnh Mộc ở đâu?

Mua ghế sofa cho người mệnh Mộc ở đâu?
Mua ghế sofa cho người mệnh Mộc ở đâu?

Có quá nhiều địa chỉ cho khách hàng lựa chọn sofa cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên nếu muốn tùy chỉnh các chi tiết hoặc lựa chọn theo ý mình thì khách hàng nên lựa chọn các đơn vị có thể tùy chỉnh được các chi tiết này. Khi đó có thể dễ dàng tùy chọn được màu sắc, chất liệu cũng như kiểu dáng ghế sofa của mình. 

Với các yếu tố trên thì khách hàng có thể liên hệ ngay với VINACO để chọn được các mẫu ghế sofa ưng ý nhất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sofa nên có thể đáp ứng được các yếu tố cho khách hàng yêu cầu. Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên mức giá ưu đãi hơn cho khách hàng rất nhiều.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn sofa cho người mệnh Mộc, giúp thu hút tài lộc và vận may cho gia chủ. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm một số mẫu sofa theo phong thủy tại VINACO – thương hiệu nội thất hàng đầu hiện nay, giúp bạn yên tâm lựa chọn được sản phẩm nội thất ưng ý cho gia đình mình.