Hướng dẫn chọn sofa cho người mệnh Kim phù hợp nhất

Hướng dẫn chọn sofa cho người mệnh Kim phù hợp nhất

Để chọn sofa cho người mệnh Kim khá là khó bởi vì chúng không có nhiều sự lựa chọn. Đơn giản những gam màu của cung mệnh này không quá phổ biến khi làm ghế sofa. Chính vì thế nếu bạn muốn chọn bộ sofa phù hợp với cung mệnh này thì nên chấp nhận các yếu tố trên để mang tới những yếu tố tài lộc may mắn. Ngoài ra nếu tìm hiểu sâu hơn cũng có thể dung hòa được các yếu tố này phần nào đó. Bài viết sau đây của VINACO sẽ hướng dẫn thêm về chọn sofa cho gia chủ mệnh Kim.

Chọn sofa cho gia chủ mệnh Kim như thế nào?

Những yếu tố chọn sofa cho người mệnh Kim
Những yếu tố chọn sofa cho người mệnh Kim

Nếu máy móc theo lý thuyết thì việc chọn sofa cho gia chủ sinh năm mệnh Kim sẽ không khó. Bởi chúng ta chỉ cần chọn các mẫu sofa có màu tương sinh với mệnh Kim và hạn chế các gam màu tương khắc là xong. Nhưng như thế là chưa đủ khi còn nhiều yếu tố mà chúng ta cần phải tính tới.

Các gam màu có thể chỉ ra được ngay bao gồm như sofa màu vàng, màu trắng, màu ánh kim, màu bạc… Những gam màu này quá dễ lựa chọn khi mang tới cho khách hàng may mắn tài lộc theo phong thủy. Tuy nhiên có vấn đề xảy ra là nếu sử dụng sofa màu vàng, sofa màu bạc ánh kim thì việc sử dụng sẽ hỏi khó. Bởi bộ sofa màu vàng sử dụng có thể nó không được nhiều người yêu thích. Còn với màu trắng thì lại dễ bị bám bẩn khi sử dụng. Do vậy khách hàng cũng nên cân nhắc lựa chọn những gam màu này.

Chọn sofa cho người mệnh Kim cần chú ý điều gì?

Những lưu ý khi chọn sofa cho người mệnh Kim mà bạn nên biết
Những lưu ý khi chọn sofa cho người mệnh Kim mà bạn nên biết

Như chúng ta đã biết thì vấn đề duy nhất cần quan tâm khi chọn sofa cho người mệnh Kim đó chính là yếu tố màu sắc. Ở đây có hai yếu tố chính chúng ta cần quan tâm như sau.

Không chọn màu của mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là cung mệnh rất tương khắc với mệnh Kim, chính vì vậy mà tuyệt đối không nên sử dụng gam màu đó cho bộ sofa của gia chủ mệnh Kim. Có thể kể tới đó chính là những gam màu khá là oi nóng về mặt thị giác như màu đỏ, cam,…chúng sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người dùng và tạo cảm giác bí bách ngột ngạt.

Chấp nhận sự bất tiện

Vấn đề bất tiện ở đây đó là những gam màu cơ bản của mệnh Kim lại rất dễ bị bám bẩn và kén người sử dụng. Màu trắng sẽ rất dễ bị bám bẩn và màu vàng thì khá kén người dùng. Vì thế nếu muốn sử dụng gam màu cơ bản của mệnh Kim thì phải chấp nhận những bất tiện này thì mới có thể sử dụng được. Chúng ta cần phải giữ gìn hơn để tránh bị bẩn hoặc kết hợp các yếu tố màu sắc khác nhau để dung hòa được những gam màu sáng khi sử dụng.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã biết cách chọn sofa cho người mệnh Kim như thế nào rồi đúng không. Mong rằng sau khi sở hữu bộ sofa như ý thì mọi may mắn, tài lộc sẽ gõ cửa nhà bạn. Để sở hữu những mẫu sofa đẹp, hợp phong thủy đừng quên ghé nội thất VINACO, là địa chỉ uy tín trên thị trường được nhiều người tin tưởng, chúng tôi tin rằng sẽ làm bạn hài lòng với những sản phẩm chất lượng của mình.